Luxe Style เสน่ห์แห่งความหรูหราและประณีต ที่ถูกส่งผ่านเฟอร์นิเจอร์

เพราะความหรูหราและคลาสสิกอันทรงเสน่ห์เปรียบเสมือนเครื่องสะท้อนรสนิยมและสร้างความสวยงามให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

การเลือกเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีที่ช่วยเสริมสร้างความสุนทรีย์ให้กับบ้านจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ร้านที่ Forfur พามาแนะนำในวันนี้จึงเป็นร้านที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีจากการผลิตโดยตรงจากโรงงานในประเทศอิตาลีมาให้ชมกันค่ะ
Luxe Style ตั้งอยู่ที่ศูนย์รวมของตกแต่งบ้านที่ครบครันและทันสมัยอย่าง CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา ด้วยจุดเด่นของทางร้านซึ่งใช้วัสดุที่มีคุณภาพในการผลิตรวมทั้งการบริการด้วยใจให้กับลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “LUXE STYLE FURNITURE เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี ดีไซน์สวย” ทำให้บรรยากาศภายในโชว์รูมถูกตกแต่งภายในเพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นมิตร พร้อมขับความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นให้ดูโดดเด่นอย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ร้านเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านLuxe Style
ด้วยความที่สินค้าแต่ละชิ้นมาในแบบฉบับของความเป็น “คลาสสิกสไตล์” ทำให้ใครหลายๆคนมักเรียกเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ว่างานหลุยส์ จากความงดงามและหรูหราของโซฟาและเก้าอี้ที่ถูกสลักอย่างประณีตและบุด้วยผ้าคุณภาพดีจากช่างฝีมือซึ่งมีความสามารถเฉพาะตัว พร้อมเอกลักษณ์ของสีเคลือบที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิต ทำให้สินค้าของที่นี่ได้รับความนิยมอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่อย่าง ชุดโซฟา ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร เตียงนอน โต๊ะทำงานไปจนถึงโคมไฟและของแต่งบ้านอันสวยเก๋
สำหรับสินค้าแนะนำของที่นี่คือ โซฟารุ่นปริ้นเซส ด้วยงานดีไซน์ซึ่งสวยงามเหมาะกับห้องรับแขกที่โอ่โถงพร้อมงานแกะสลักซึ่งดูอ่อนช้อยเป็นเอกลักษณ์บวกกับการใช้งานได้จริงในทุกวันทุกโอกาส รวมถึงสีทองลงดำซึ่งมองดูแล้วให้ความรู้สึกคลาสสิกหรูหราและการบุด้วยผ้าเนื้อดีสีครีมหรือสีฟ้าอ่อนตัดลายดอกไม้สีทอง ทำให้ชุดนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะลูกค้าสามารถเลือกสีและชนิดของวัสดุให้เข้ากับบ้านได้ด้วย
ส่วนชิ้นที่สองซึ่งได้รับความนิยมไม่แพ้กันคือ โต๊ะรับประทานอาหารรุ่นเซลล์ สำหรับ 6 ที่ ขนาดยาว 190 เซนติเมตร กว้าง 110 เซนติเมตร สูง 78 เซนติเมตร ผลิตจากไม้แท้ 100% ขอบไม้ทำสีทอง ลงดำเพื่อเน้นงานแกะให้ชัดขึ้น ซึ่งดีไซน์รุ่นนี้จะแกะลายขาโต๊ะไม่มาก เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบลายแกะเยอะและสามารถใช้ได้กับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น หัวท้ายของโต๊ะดีไซน์เพื่อติดแบรนด์ของร้านโดยเฉพาะ ขอบหน้าท็อปเจียสามชั้นทำ curve โดยช่างที่ชำนาญ หน้าท็อปทำลายไม้ธรรมชาติ สร้างความโดดเด่นชวนมองซึ่งลูกค้าสามารถเลือกผลิตตามขนาดที่ต้องการได้ด้วยเช่นกัน

ใครที่ชอบความหรูหราคลาสสิกอันทรงเสน่ห์สามารถสัมผัสบรรยากาศภายในโชว์รูมแบบเต็มๆได้ที่ โชว์รูม

Luxe Style ศูนย์การค้า CDC อาคารB ชั้น 2 โทร 062-825-9400 Tweet